Tổng Quan Dự Án KĐT Xuân Phương Tasco - Foresa Villa

Quy Hạch Đô Thị Foresa Villa
Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Quy hoạch Tổng mặt bằng các ô đất bố trí các khối nhà liền lề, nhà ở thấp tầng có dịch vụ bán hàng, nhà ở biệt thự sinh thái đơn lập và song lập cao 3 tầng. Bố cục hình khối đơn giản, hiện đại, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên, thông thoáng.
Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco
Phối cảnh dự án khu đô thị sinh thái Xuân Phương Tasco
Tổ chức giao thông nội khu:
Mặt chính: Tiếp giáp đường quy hoạch: đảm bảo các yêu cầu về khoảng lùi công trình.  Tổng mặt bằng tạo được không gian gắn kết hài hòa với cảnh quan xung quanh và không gian đường phố, đáp ứng được nhu cầu và chức năng sử dụng.
Quy Hoạch Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Quy Hoạch Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Hạ Tầng, Kỹ Thuật Đô Thị Foresa Villa – KĐT Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Hệ thống giao thông:
Xây dựng đường đi: Bao gồm đường phố gom khu vực và đường nội bộ
Hệ thống cấp, thoát nước:
Hệ thống cấp nước sạch: Theo quy hoạch, công trình lấy nước từ hệ thống cấp nước chung của khu vực. Hệ thống thoát nước mưa, nước thải
Nước thải đã qua xử lý được thoát ra mạng lưới thoát nước thải chung của khu vực.
Nước mưa được thu gom vào hệ thống rãnh thoát nước và hố ga của công trình sau đó thoát ra hệ thống thoát nước mưa của khu vực.
Hệ thống cấp điện:
Điện phục vụ cho dự án được đấu nối từ lưới điện phân phối của khu vực.
Hạ tầng xã hội:
Xung quang dự án đã đồng bộ và hòa thiện, xung quang dự án là các trường Mầm non, Cấp I, Cấp II, Cấp III của Quận Nam Từ Liêm & các trường học quốc tế ngay bên trong dự án sẽ được hình thành trong tương lai, đi sang KĐT Mỹ Đình có các trường điểm như: Cấp I, Cấp II Đoàn Thị Điểm, Lomonoxop, Lê Quý Đôn, Việt Úc, Vinschool….
Bệnh Viên gần nhất: BV Thể Thao, BV 198, TT Y Tế Phường Xuân Phương ngay trong dự án, TT Y Tế Quận Nam Từ Liêm, Vinmec….
Chợ & Siêu Thị: Chợ Cầu Diễn, Chợ Nguyễn Đổng Chi, Siêu thị Thành Đô, Siêu thị Favi mart, Vinmart Hàm Nghi….
Hệ thống vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm của dự án Vinhome Mỹ Đình cách KĐT Xuân Phương Tasco chỉ 800m.
Tổng Quan Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Dự án Foresa Villa nằm trên khu đất “vàng” 38ha tại Xuân Phương – Nam Từ liêm hiện đang là tâm điểm của thị trường Bất Động Sản Hà Nội. Với tư cách là chủ đầu tư dự án, Tasco mong muốn đem lại cảm hứng bề thiên nhiên và sự thư thái đếm cho mỗi cư dân của khu đô thị, giống như một khu rừng trong phố xanh tươi mát lành.
Với tên gọi ban đầu là Khu đô thị sinh thái Xuân Phương, Tasco đã chuyển thể những ý tưởng thiết kế khu đô thị thành tên gọi mới Foresa Villa. Foresa Villa mang ý nghĩa khu rừng trong tiếng Ý, đồng thời đây là cách chơi chữ đầy tinh tế giữa Forest (rừng) và Foreva (forever – mãi mãi) như một ẩn dụ về khu rừng trong phố lãng mạn mãi mãi tươi xanh.
Foresa Villa là khu đô thị sinh thái gồm 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà phố thương mại “Shophouse”) với tổng mức đầu tư hơn 2.850 tỷ đồng. Khu công viên trung tâm diện tích 04 ha của Foresa tái hiện cảm nhận về rừng theo phong cách đa dạng: Vườn cảm xúc, vườn âm thanh, vườn trúc,… Thiết kế của Foresa sẽ tạo cho cư dân sự thoải mái và an lành khi cư trú.
Vị trí:  P. Xuân Phương – Q. Nam Từ Liêm – TP. Hà Nội
Chủ đầu tư: Công ty Cổ Phần Tasco
Diện tích: 38 ha
Quy mô: 813 căn nhà ở thấp tầng (biệt thự đơn lập, song lập, nhà liền kề, nhà shop-house)
TMĐT: 2.850 tỷ đồng
Chức năng: Khu đô thị sinh thái bao gồm các khu cây xanh, hồ nước, các công trình nhà ở thấp tầng, công trình công cộng, đơn vị ở và công trình hạ tầng xã hội.
Tiến độ dự án:
– Giai đoạn 1 (96 căn): 01/9/2015 – 05/7/2016.
– Giai đoạn 2.1 (144 căn): 20/11/2015 – 25/8/2016
– Giai đoạn 2.2 (245 căn): 02/2/2016 – 25/9/2016
– Giai đoạn 3 (54 căn): 15/4/2016 – 15/11/2016
Thời gian bàn giao: Quý IV/2016
Vị Trí Dự Án Foresa Villa – KĐT Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Foresa Villa có vị trí tại Phường Xuân Phương, Quận Nam Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Đây là dự án sở hữu vị trí đẹp nhất khu phía Tây thành phố khi tiếp giáp trực tiếp và gần nhất với khu đô thị Mỹ Đình I & II thông qua tuyến đường Trần Hữu Dực rộng 60m, 04 làn xe chạy. Cách Sân Bóng Mỹ Đình chỉ 1,5Km, tương đương 3 phút chạy xe:
Phía Bắc và Đông Bắc giáp khu dân cư thuộc phường Xuân Phương và khu đất đấu giá quận Nam Từ Liêm.
Phía Tây Nam giáp đường 70.
Phía Đông giáp đường sắt đô thị tuyến số 6 và đường quy hoạch.
Vị Trí Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Vị Trí Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Dịch Vụ & Tiện Ích Đô Thị Foresa Villa – KĐT Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Với mục đích mang đến một môi trường sống chất lượng cao nhất cho cư dân trong khu đô thị với một không gian xanh hài hòa với không gian kiến trúc. CÔNG VIÊN TRUNG TÂM của Foresa Villa được thiết kế vô cùng quy mô với diện tich rộng: 44.764m2.
Ngoài ra, không chỉ được tận hưởng không gian xanh, cư dân Foresa Villa còn được hưởng các tiện ích công cộng như khu vui chơi, hay các cửa hàng trong khu shop house sầm uất. Đồng thời, dự án nằm lân cận khu Mỹ Đình nên cư dân cùng chia sẻ các tiện ích thương mại trong khu trung tâm mới của Hà Nội. Đặc biệt, các gia đình có con trong độ tuổi đi học sẽ rất yên tâm vì Foresa Villa nằm cạnh trường học chất lượng cao của quận Nam Từ Liêm với môi trường sư phạm kiểu mẫu.
Ý Tưởng Thiết Kế Cảnh Quan Khu Công Viên Trung Tâm
“Sinh thái” là một khái niệm rộng bao gồm rất nhiều yếu tố trong môi trường của chúng ta.
Trong dự án khu Đô thị sinh thái này, các yếu tố cơ bản là Nước và Đa dạng sinh học sẽ được tập trung nghiên cứu nhằm làm tăng chất lượng môi trường sống của khu đô thị Sinh thái Xuân Phương nói riêng cũng như của khu vực nói chung. Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định giá trị cuộc sống của cư dân đô thị.
Chiếm diện tích Xanh lớn nhất trong khu đô thị (hơn 4.4ha), khu Công viên trung tâm chính là “lá phổi” của khu đô thị Sinh thái Xuân Phương, cũng như của toàn khu vực phía Tây thành phố.
Ý tưởng thiết kế cảnh quan Công viên trung tâm còn được dựa trên nghiên cứu sâu về yếu tố Phong thủy. Điều này nhằm mang lại sự vượng phát cũng như bình an cho toàn khu đô thị Sinh thái Xuân Phương.
Ý tưởng về “Rừng trong phố” được hình thành từ mong muốn đưa con người hòa mình với thiên nhiên, nâng cao giá trị của cuộc sống cho cư dân trong khu đô thị Sinh thái Xuân Phương nói riêng, cũng như cải thiện chất lượng môi trường khu vực nói chung. Đồng thời tạo nên một môi trường học tập sống động, có sức thu hút như một bảo tàng tự nhiên, giới thiệu, giúp tìm hiểu về sự đa dạng sinh học và các phối kết phong phú của thiên nhiên đất nước tươi đẹp.
Không gian cây xanh tại dự án Tasco Xuân Phương
Không gian cây xanh tại dự án Tasco Xuân Phương
Mô Tả Ý Tưởng Thiết Kế Cảnh Quan Khu Công Viên Trung Tâm
Lối vào chính của Công viên trung tâm được mở ra ngay tại nút giao thông lớn của khu đô thị và nằm ở phía nam công viên.
Tại khu vực lối vào chính này, một quảng trường được thiết kế hiện đại, với không gian thoáng nhìn ra hồ nước và khu vực cà phê giải khát phục vụ cho dân cư khu vực cũng như du khách vào tham quan Công viên trung tâm.
Bên cạnh đó, công viên trung tâm dự kiến bố trí 6 lối ra vào phụ để thuận tiện cho dân cư trong khu vực tiếp cận với khu công viên rộng lớn này. Đồng thời, 4 lối ra vào từ phía đường chạy cắt ngang công viên được thiết kế dưới dạng đường hầm.
Hàng rào xung quanh Công viên trung tâm với chiều dài gần 1,4km, được thiết kế với những đường nét đơn giản, kết hợp với cây leo hoặc cây bụi thấp, tạo nên một vành đai xanh mềm mại, phân biệt giữa không gian chung của đô thị với không gian riêng của Công viên trung tâm, nhưng không tạo cảm giác về sự cách biệt giữa hai không gian này.
Khu vực đậu xe được bố trí thuận tiện ngay từ bên ngoài khu Công viên trung tâm, gần khu vực lối vào chính.
Hồ cảnh quan và điều hòa với diện tích gần 1ha là một trong những điểm nhấn trong Công viên trung tâm, tạo nên nét duyên dáng và tràn đầy sức sống cho một đô thị trẻ. Ngoài chức năng điều hòa nước mưa cho khu đô thị, hồ đóng góp một phần rất quan trọng cho môi trường sinh thái toàn khu vực và tác động lớn về mặt cảnh quan.
Phối cảnh hồ nước sinh thái Xuân Phương Tasco
Phối cảnh hồ nước sinh thái Xuân Phương Tasco
Dựa trên các kết quả khảo sát điều kiện tự nhiên về khí hậu, địa chất, thủy văn của khu vực dự án, nước hồ được dự kiến lấy từ nguồn nước ngầm tự nhiên, kết hợp với lượng nước mưa điều hòa trong khu đô thị.
Hồ được thiết kế trên nguyên tắc tạo sự cân bằng giữa nước động và nước tĩnh. Toàn bộ hệ thống nước hồ được xử lý tuần hoàn với những kỹ thuật tiên tiến, tránh tình trạng mặt nước tù đọng làm mất mỹ quan cũng như làm ảnh hưởng xấu đến môi trường sống trong khu đô thị.
Cấu tạo hồ được thiết kế với giải pháp thông minh, duy trì được cảnh quan, phù hợp với cả mùa khô và mùa mưa, khi lượng nước mưa trong hồ thay đổi (xem mặt cắt hồ điển hình).
Mặt cắt hồ điển hình
Mặt cắt hồ điển hình
Mực nước hồ được thay đổi bởi hai đập tràn. Các đập tràn được thiết kế đơn giản, sử dụng đá cuội xếp tự nhiên, vừa có ý nghĩa làm đẹp về mặt cảnh quan, tạo sự sinh động và tránh sự đơn điệu cho lòng hồ dài, vừa góp phần làm giàu oxy cho nước (xem mặt cắt hồ qua vị trí đập tràn)
Mặt cắt hồ qua vị trí đập tràn
Mặt cắt hồ qua vị trí đập tràn
Việc kết hợp trồng các loại cây thủy sinh có khả năng xử lý chất thải độc, đồng thời làm tăng nét sống động cho mặt hồ là giải pháp tối ưu trong thiết kế hồ cảnh quan.
Hồ nước Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Hồ nước Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Thác nước nhân tạo được thiết kế từ những khối bê tông giả đá với đường nét hình học đơn giản và được bố cục nghệ thuật, kết hợp hài hòa với “núi” được khai thác từ những khối đá tự nhiên. Đây là hình ảnh tượng trưng cho “Nguồn nước” chảy từ trong núi ra hồ, như một nguồn cảm hứng từ thiên nhiên, đồng thời cũng là một yếu tố về phong thủy.
Phong Cảnh Thác Nước Nhân Tạo
Phong Cảnh Thác Nước Nhân Tạo
Hệ thống đường hầm: do trục đường lớn trong khu đô thị chạy ngang qua công viên, chia Công viên trung tâm thành hai khu vực chính: Công viên Thể thao và công viên Nghỉ ngơi – Giải trí, đường hầm được xây dựng tạo thuận lợi cho việc lưu thông giữa hai khu vực công viên do mà không bị ảnh hưởng bởi dòng xe cộ đang lưu thông trên đường.
Công viên Thể thao:
Nằm trên khu vực phía Tây Bắc của công viên trung tâm, với diện tích 21.886m2, công viên Thể thao được hình thành dựa trên quy hoạch đã được thành phố phê duyệt.
Trong khu công viên Thể thao có nhiều khu vực dành cho các hoạt động khác nhau, cả trong nhà và ngoài trời. Các khu vực Thể thao này được đầu tư xây dựng với mục đích phục vụ cư dân trong khu đô thị Sinh thái Xuân Phương, đồng thời sẽ có phương án phục vụ mục đích kinh doanh, thu hồi vốn của dự án.
Các hạng mục dự kiến trong khu công viên Thể thao:
Bể bơi, bể vầy có các độ sâu khác nhau, phù hợp với mọi lứa tuổi và nhu cầu sử dụng.
02 sân tennis ngoài trời
Các khu vực café trong nhà và ngoài trời.
Đồi hoa Sim tím ngắt sẽ là điểm nhấn ấn tượng của khu “Rừng trong phố” này. Phía trên Đồi Sim có khu vực dành cho sân chơi trẻ em. Trẻ có không gian thiên nhiên rộng rãi thoáng mát để chạy nhảy.
Nằm bên dưới Đồi Sim chính là một góc thú vị để thưởng thức cà phê trong “rừng”. Diện tích xanh không bị mất đi mà còn được tạo thành những không gian cảnh quan phong phú.
Đồi cảnh quan – “Đồi thơ”- nằm bên hồ, nối tiếp với đồi sim tím. Từ trên đồi có thể ngắm được toàn cảnh hồ tuyệt đẹp, cũng như tận hưởng không khí trong lành của “Rừng trong phố”. “Đồi thơ” được che mát bởi giàn cây leo và nhiều cây to bóng mát, cùng với những loại cây có hoa thơm
Công viên Nghỉ ngơi – Giải trí:
Khu vườn vui chơi giải trí
Khu vườn vui chơi giải trí
Công viên Nghỉ ngơi – Giải trí với diện tích 19.836m2, chạy dọc hai bên bờ hồ phía Đông Nam công viên trung tâm.
Ý tưởng về các khu vườn với những chủ đề khác nhau trong rừng là nét đặc sắc nhất trong khu vực công viên này. Các khu vườn được thiết kế đa dạng sẽ tác động lên mọi giác quan của con người dưới nhiều hình thức khác nhau.
Các khu vườn chủ đề khác nhau được dự kiến:
Khu vườn Hồng: Diện tích 626m2: Cảm giác dễ chịu khi đi dạo trong khu vườn hay ngồi trên ghế băng dưới những tán cây, ngắm và thưởng thức hương thơm dịu của hoa hồng trong khu vườn này. Mảng sân lát xen lẫn mạch cỏ cùng với những mảnh vườn hồng được thiết kế với hình dạng tự do mang lại cảm giác trẻ trung cho khu vườn.
Khu vườn Âm thanh: Diện tích 638m2: Toàn khu vườn là một “rừng thông”. Ngay trung tâm khu vườn là “Căn phòng âm thanh”. Khu vực này được thiết kế độc đáo với bức tường cao vượt đầu người, tạo thành một vòng tròn rộng với trung tâm là khối đá, nơi con người sẽ ngồi để nghe bản hòa tấu âm thanh lẫn trong tiếng thông reo với tiếng vang leng keng của nhiều loại chuông gió được treo trong khắp khu vườn.
Khu vườn Hoa đồng nội: Diện tích 738m2: Nằm giữa một mảnh rừng với nhiều loài cây bóng mát là cả một thảm hoa tuyệt đẹp. Có thể dạo bước, có thể ngồi trò chuyện và cùng ngắm những loài hoa theo mùa được đưa về trồng trong khu vườn Hoa giản dị này.
Khu vườn Thực hành: Diện tích 580m2: Là khu vườn đặc biệt trong “rừng” với những luống đất nhỏ dành cho học sinh thực hành những bài học đầu tiên về trồng trọt. Có những không gian để học sinh ngồi và thảo luận, và nghe thầy cô hướng dẫn.
Khu vườn Nghệ thuật: Diện tích 931m2: Nhằm tạo một sân chơi cho những nghệ sỹ thể hiện những tác phẩm do chính họ sáng tác. Trung tâm của khu vườn là một khoảng sân rộng bằng cát, là nơi tổ chức những cuộc triển lãm ngoài trời, nơi trưng bày một số những tác phẩm điiêu khắc đặc sắc, thu hút những ai quan tâm đến nghệ thuật ghé thăm.
Khu Vườn Nghệ Thuật
Khu Vườn Nghệ Thuật
Khu vườn “Cảm xúc”: Diện tích 561m2: Đây là khu vườn mang lại nhiều cảm nhận thú vị khác nhau với những bề mặt thô nháp, sần sùi hay trơn phẳng của những khối đã tự nhiên, những hòn cuội lớn, hay của những loài cây, hoa cũng với các bề mặt lá khác nhau khi chạm tay vào, và lắng nghe những câu chuyện của tự nhiên. Khu vườn được thiết kế không cầu kỳ, với những đường nét ngẫu hứng, với những bố cục cây và đá ngẫu hứng, giúp cho con người cảm nhận được sự giải phóng khỏi những gò bó.
Khu vườn Tre trúc: Diện tích 494m2: Cây Tre Việt Nam được đưa vào khu Công viên trung tâm, tạo một nét đặc biệt cho khu “Rừng trong phố”. Trong khu vườn Tre có thiết kế một không gian dừng chân yên tĩnh với những lối đi cao độ khác nhau, và những góc trang trí vườn xinh xắn.
Trong khu vực công viên Nghỉ ngơi – Giải trí, các không gian được thiết kế phù hợp với các hoạt động mang tính chất nhẹ nhàng, với những đường dạo uyển chuyển được dải sỏi len lỏi giữa các khu vườn ẩn mình dưới tán lá rừng, đường chạy bộ hoặc xe đạp quanh hồ, những không gian dành cho các hoạt động thể dục, dưỡng sinh hay những góc đọc sách, trò chuyện riêng tư…
Đây là khu vực sinh hoạt cộng đồng rất quan trọng trong cuộc sống thường nhật của cư dân một khu đô thị.
Khu vực nuôi cá sấu: Nằm ở cuối khu công viên Nghỉ ngơi – Giải trí, nhằm mục đích thu hút du khách đến thăm quan.
Các chủng loại cây phong phú sẽ được đưa về trồng trong khu Công viên trung tâm đặc biệt này, nhằm mang lại hiệu quả cao nhất về một khu “Rừng trong phố”, nêu bật ý tưởng về “đa dạng sinh học” của khu đô thị SInh thái Xuân Phương. Ưu tiên lựa chọn những loại cây dễ trồng, dễ sống, dễ chăm sóc, phù hợp với điều kiện tự nhiên của khu vực.
Hệ thống chiếu sáng sân vườn được tư vấn bố trí và lựa chọn chủng loại phù hợp với chức năng của từng khu vực cảnh quan trong công viên trung tâm.
Các vật liệu lát được lựa chọn theo các không gian cảnh quan khác nhau.
Toàn bộ cảnh quan khu Công viên trung tâm là sự kết hợp hài hòa giữa các yếu tố cây xanh, mặt nước, không gian, địa hình, ánh sáng… Tất cả làm nên một tác phẩm cảnh quan độc nhất, tạo nên “thương hiệu” “Rừng trong phố” cho Khu đô thị Sinh thái Xuân Phương.
Kiến Trúc Đô Thị Foresa Villa – KĐT Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Ý tưởng thiết kế:
Tạo hình khối kiến trúc gọn gàng, hình thức kiến trúc mang phong cách hiện đại. Công trình có mặt bằng công năng rõ ràng, tạo không gian ở tiện nghi nhất. Tổ chức giao thông ra/vào công trình thuận tiện, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.
Phối Cảnh Thiết Kế Đồng Bộ Toàn Khu Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Phối Cảnh Thiết Kế Đồng Bộ Toàn Khu Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Giải pháp kiến trúc mặt bằng:
Nhà ở sinh thái có cửa hàng (Shophouse): Gồm: 112 căn
Mặt bằng tầng 1với chiều cao 4.2m, bao gồm các chức năng chính như cửa hàng bố trí riêng biệt với gia đình, sảnh vào riêng cho gia đình, cầu thang, vệ sinh riêng cho gia đình, cửa hàng và gara ô tô (ngoài trời)
Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ Vip, có vệ sinh riêng trong phòng. Đồng thời, kết hợp phòng khách làm phòng sinh hoạt chung, không gian bếp và phòng ăn được bố trí liền nhau cùng với sự bố trí hành lang, cầu thang hợp lý.
Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho, sân phơi, cầu thang hành lang chung.
Tầng áp mái
Mặt bằng điển hình bao gồm căn hộ với diện tích linh hoạt từ 90m2 đến 174m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát… Xem chi tiết.
Phối cảnh nhà phố thương mại Xuân Phương Tasco – Gồm: 112 căn
Phối cảnh nhà phố thương mại Xuân Phương Tasco – Gồm: 112 căn
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 1
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 1
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 2
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 2
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Nhà ở sinh thái liền kề: Mẫu nhà M15~M39: Gồm: 382 căn
Mặt bằng tầng 1: chiều cao 4.2m, bao gồm các chức năng chính như phòng khách kết hợp làm phòng sinh hoạt chung, phòng ăn mở, thiết kế liền với bếp, Cầu thang vế, WC sử dụng cho tầng 1. Bên cạnh đó, sân sau: bố trí khoảng lùi 2 m tạo không gian thông thoáng cho các phòng phía sau và Gara để ôtô (ngoài trời hoặc có mái che).
Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ VIP bố trí phía trước, có vệ sinh kèm theo, phòng ngủ phụ, cầu thang vế, WC sử dụng chung cho tầng 2, hành lang.
Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm các phòng ngủ phụ, phòng thờ, cầu thang vế, Wc chung, hành lang, sân phơi có mái che để máy giặt phơi quần áo
Tầng áp mái
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Mặt bằng điển hình bao gồm căn hộ với diện tích linh hoạt từ 80m2 đến 120m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát… Xem chi tiết.
Nhà Liền kề dự án Xuân Phương Tasco – Gồm: 382 căn
Nhà Liền kề dự án Xuân Phương Tasco – Gồm: 382 căn
Mặt bằng thiết kế liền kề Tầng 1
Mặt bằng thiết kế liền kề Tầng 2
Mặt bằng thiết kế liền kề Tầng 3
Nhà ở Biệt thự sinh thái song lập: Mẫu M40~M59: Gồm: 222 căn
Mặt bằng tầng 1: chiều cao 3.9m, bao gồm chức năng chính như phòng khách được thiết kế mở thông với phòng ăn, phòng ăn thiết kế mở liền với bếp, cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn, WC, nhà kho, phòng ngủ cho giúp việc (gần bếp), gara cho ô tô (ngoài trời), sân vườn: tạo không gian cảnh quan đẹp mắt
Mặt bằng tầng 2: chiều cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 01 phòng ngủ VIP được bố trí phía trước, có ban công và WC bên trong. Khu thay đồ có tủ quần áo âm tường kèm theo chỗ thay đồ. 01 Phòng ngủ phụ bố trí phía sau, phòng sinh hoạt chung; không gian mở bố trí cạnh hành lang. Cầu thang, hành lang bố trí đảm bảo theo tiêu chuẩn và 01 WC chung cho tầng 2.
Mặt bằng tầng 3: chiều cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ phụ, 01 phòng thờ, sân phơi có mái che
Mặt bằng điển hình bao gồm căn hộ với diện tích linh hoạt từ 140m2 đến 190m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát… Xem chi tiết.
Phối cảnh biệt thự song lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 222 căn
Phối cảnh biệt thự song lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 222 căn


Nhà ở Biệt thự sinh thái đơn lập: Mẫu M60 ~M68: Gồm: 93 căn
Mặt bằng tầng 1: chiều cao 3.9m, chức năng chính bao gồm phòng khách thiết kế mở, thông với phòng ăn, phòng ăn bố trí thiết kế liền với bếp. Phòng ngủ cho giúp việc bố trí cạnh phòng cho người già, WC riêng cho phòng ngủ người già, WC chung cho phòng khách và giúp việc, sân vườn cảnh quan và gara cho ôtô (ngoài trời)
Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm phòng ngủ Vip được bố trí phía trước và có ban công, tủ quần áo âm tường kèm chỗ thay đồ. WC được bố trí bên trong phòng. Phòng sinh hoạt chung: Không gian mở, bố trí cạnh sảnh cầu thang, 1 phòng làm việc, 01 phòng ngủ phụ, 01 WC chung, hành lang và cầu thang đảm bảo theo tiêu chuẩn.
Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ phụ, 01 phòng thờ, 01 phòng chơi, sân phơi có mái che,hành lang, cầu thang đảm bảo theo tiêu chuẩn,
Tầng áp mái
Mặt bằng điển hình bao gồm 9 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 200m2 đến 350m2. Mỗi căn biệt thự là một không gian sống thanh bình trong khu đô thị sinh thái xanh của Hà Nội….Xem chi tiết.
Phối cảnh Biệt thự Đơn lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 93 căn
Phối cảnh Biệt thự Đơn lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 93 căn
Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đơn lập Tầng 1
Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đơn lập Tầng 2

Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đơn lập Tầng 3
Giải pháp kiến trúc mặt đứng
Hình thức kiến trúc mặt đứng cho các khối nhà theo phong cách hiện đại nhưng nhẹ nhàng thanh thoát.
Tường ngoài nhà lăn sơn màu sáng là chủ đạo, kết hợp các mảng kính, phân vị tạo cảm giác mạch lạc, khoẻ mạnh. Các màu nhấn phân chia khối dùng tông màu ấm – cam, vàng cháy là những tông màu trung tính đáp ứng tối đa tâm lý màu sắc của người dân.
Cửa tiếp giáp với mặt ngoài công trình: Mặt ngoài công trình sử dụng cửa kính khung nhựa lõi thép. Những khu vực dùng tấm kính diện tích lớn dùng hệ khung nhôm hoặc nhựa lõi thép với kính an toàn 2 lớp.
Phối cảnh hồ nước sinh thái Xuân Phương Tasco
Chính Sách Bán Hàng Khu Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Tiến Độ Thanh Toán Linh Hoạt, Chia Thành 5 Đợt:
Quý khách liên hệ ngay để được tư vấn Chọn được căn ưng ý nhất và giá tốt nhất thị trường, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay hoặc gửi đăng ký thông tin tại Form bên dưới ngay lập tức. Vì chỉ có hành động mới tạo ra kết quả thực sự, cơ hội để mua được nhà đẹp với giá rẻ để đầu tư.

Mr Phương: 0943 926 088
Mail: luongphuong1188@gmail.com
Web: www.xuanphuonggroup.com

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Trang thông tin chính thức về DỰ ÁN NHÀ Ở THƯƠNG MẠI TỔ 6 XUÂN PHƯƠNG CỦA SÔNG ĐÀ 7


Thời gian mở bán chỉ còn0943.926.088