Mặt Bằng Thiết Kế Dự Án KĐT Xuân Phương Tasco - Foresa Villa

Kiến Trúc Đô Thị Foresa Villa – KĐT Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Ý tưởng thiết kế:
Tạo hình khối kiến trúc gọn gàng, hình thức kiến trúc mang phong cách hiện đại. Công trình có mặt bằng công năng rõ ràng, tạo không gian ở tiện nghi nhất. Tổ chức giao thông ra/vào công trình thuận tiện, nhằm mục đích đáp ứng nhu cầu sử dụng một cách tốt nhất.
Phối Cảnh Thiết Kế Đồng Bộ Toàn Khu Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Phối Cảnh Thiết Kế Đồng Bộ Toàn Khu Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Giải pháp kiến trúc mặt bằng:
Nhà ở sinh thái có cửa hàng (Shophouse): Gồm: 112 căn
Mặt bằng tầng 1với chiều cao 4.2m, bao gồm các chức năng chính như cửa hàng bố trí riêng biệt với gia đình, sảnh vào riêng cho gia đình, cầu thang, vệ sinh riêng cho gia đình, cửa hàng và gara ô tô (ngoài trời)
Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ Vip, có vệ sinh riêng trong phòng. Đồng thời, kết hợp phòng khách làm phòng sinh hoạt chung, không gian bếp và phòng ăn được bố trí liền nhau cùng với sự bố trí hành lang, cầu thang hợp lý.
Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ, phòng thờ, nhà kho, sân phơi, cầu thang hành lang chung.
Tầng áp mái
Mặt bằng điển hình bao gồm căn hộ với diện tích linh hoạt từ 90m2 đến 174m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát… Xem chi tiết.
Phối cảnh nhà phố thương mại Xuân Phương Tasco – Gồm: 112 căn
Phối cảnh nhà phố thương mại Xuân Phương Tasco – Gồm: 112 căn
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 1
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 1
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 2
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 2
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Nhà ở sinh thái liền kề: Mẫu nhà M15~M39: Gồm: 382 căn
Mặt bằng tầng 1: chiều cao 4.2m, bao gồm các chức năng chính như phòng khách kết hợp làm phòng sinh hoạt chung, phòng ăn mở, thiết kế liền với bếp, Cầu thang vế, WC sử dụng cho tầng 1. Bên cạnh đó, sân sau: bố trí khoảng lùi 2 m tạo không gian thông thoáng cho các phòng phía sau và Gara để ôtô (ngoài trời hoặc có mái che).
Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, bao gồm các chức năng chính như phòng ngủ VIP bố trí phía trước, có vệ sinh kèm theo, phòng ngủ phụ, cầu thang vế, WC sử dụng chung cho tầng 2, hành lang.
Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm các phòng ngủ phụ, phòng thờ, cầu thang vế, Wc chung, hành lang, sân phơi có mái che để máy giặt phơi quần áo
Tầng áp mái
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Mặt bằng thiết kế Nhà phố thương mại Tầng 3
Mặt bằng điển hình bao gồm căn hộ với diện tích linh hoạt từ 80m2 đến 120m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát… Xem chi tiết.
Nhà Liền kề dự án Xuân Phương Tasco – Gồm: 382 căn
Nhà Liền kề dự án Xuân Phương Tasco – Gồm: 382 căn
Mặt bằng thiết kế liền kề Tầng 1
Mặt bằng thiết kế liền kề Tầng 2
Mặt bằng thiết kế liền kề Tầng 3
Nhà ở Biệt thự sinh thái song lập: Mẫu M40~M59: Gồm: 222 căn
Mặt bằng tầng 1: chiều cao 3.9m, bao gồm chức năng chính như phòng khách được thiết kế mở thông với phòng ăn, phòng ăn thiết kế mở liền với bếp, cầu thang đảm bảo tiêu chuẩn, WC, nhà kho, phòng ngủ cho giúp việc (gần bếp), gara cho ô tô (ngoài trời), sân vườn: tạo không gian cảnh quan đẹp mắt
Mặt bằng tầng 2: chiều cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 01 phòng ngủ VIP được bố trí phía trước, có ban công và WC bên trong. Khu thay đồ có tủ quần áo âm tường kèm theo chỗ thay đồ. 01 Phòng ngủ phụ bố trí phía sau, phòng sinh hoạt chung; không gian mở bố trí cạnh hành lang. Cầu thang, hành lang bố trí đảm bảo theo tiêu chuẩn và 01 WC chung cho tầng 2.
Mặt bằng tầng 3: chiều cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ phụ, 01 phòng thờ, sân phơi có mái che
Mặt bằng điển hình bao gồm căn hộ với diện tích linh hoạt từ 140m2 đến 190m2. Các căn hộ được thiết kế với hai mặt thoáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, tạo không gian sống trong lành, thoáng mát… Xem chi tiết.
Phối cảnh biệt thự song lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 222 căn
Phối cảnh biệt thự song lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 222 căn


Nhà ở Biệt thự sinh thái đơn lập: Mẫu M60 ~M68: Gồm: 93 căn
Mặt bằng tầng 1: chiều cao 3.9m, chức năng chính bao gồm phòng khách thiết kế mở, thông với phòng ăn, phòng ăn bố trí thiết kế liền với bếp. Phòng ngủ cho giúp việc bố trí cạnh phòng cho người già, WC riêng cho phòng ngủ người già, WC chung cho phòng khách và giúp việc, sân vườn cảnh quan và gara cho ôtô (ngoài trời)
Mặt bằng tầng 2: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm phòng ngủ Vip được bố trí phía trước và có ban công, tủ quần áo âm tường kèm chỗ thay đồ. WC được bố trí bên trong phòng. Phòng sinh hoạt chung: Không gian mở, bố trí cạnh sảnh cầu thang, 1 phòng làm việc, 01 phòng ngủ phụ, 01 WC chung, hành lang và cầu thang đảm bảo theo tiêu chuẩn.
Mặt bằng tầng 3: cao 3.3m, chức năng chính bao gồm 02 phòng ngủ phụ, 01 phòng thờ, 01 phòng chơi, sân phơi có mái che,hành lang, cầu thang đảm bảo theo tiêu chuẩn,
Tầng áp mái
Mặt bằng điển hình bao gồm 9 căn hộ với diện tích linh hoạt từ 200m2 đến 350m2. Mỗi căn biệt thự là một không gian sống thanh bình trong khu đô thị sinh thái xanh của Hà Nội….Xem chi tiết.
Phối cảnh Biệt thự Đơn lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 93 căn
Phối cảnh Biệt thự Đơn lập Xuân Phương Tasco – Gồm: 93 căn
Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đơn lập Tầng 1
Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đơn lập Tầng 2

Mặt bằng thiết kế Biệt thự Đơn lập Tầng 3
Giải pháp kiến trúc mặt đứng
Hình thức kiến trúc mặt đứng cho các khối nhà theo phong cách hiện đại nhưng nhẹ nhàng thanh thoát.
Tường ngoài nhà lăn sơn màu sáng là chủ đạo, kết hợp các mảng kính, phân vị tạo cảm giác mạch lạc, khoẻ mạnh. Các màu nhấn phân chia khối dùng tông màu ấm – cam, vàng cháy là những tông màu trung tính đáp ứng tối đa tâm lý màu sắc của người dân.
Cửa tiếp giáp với mặt ngoài công trình: Mặt ngoài công trình sử dụng cửa kính khung nhựa lõi thép. Những khu vực dùng tấm kính diện tích lớn dùng hệ khung nhôm hoặc nhựa lõi thép với kính an toàn 2 lớp.
Phối cảnh hồ nước sinh thái Xuân Phương Tasco
Chính Sách Bán Hàng Khu Đô Thị Foresa Villa – Khu Đô Thị Sinh Thái Xuân Phương Tasco
Tiến Độ Thanh Toán Linh Hoạt, Chia Thành 5 Đợt:
Quý khách liên hệ ngay để được tư vấn Chọn được căn ưng ý nhất và giá tốt nhất thị trường, hãy nhanh tay nhấc máy gọi ngay hoặc gửi đăng ký thông tin tại Form bên dưới ngay lập tức. Vì chỉ có hành động mới tạo ra kết quả thực sự, cơ hội để mua được nhà đẹp với giá rẻ để đầu tư.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Phòng Kinh Doanh Chủ Đầu Tư
Mr Phương: 0943 926 088

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Trang thông tin chính thức về DỰ ÁN NHÀ Ở THƯƠNG MẠI TỔ 6 XUÂN PHƯƠNG CỦA SÔNG ĐÀ 7


Thời gian mở bán chỉ còn0943.926.088